Văn hoá
doanh nghiệp

Được thành lập từ năm 2020...
30+
Services to fulfill your needs
43
Employees
5
Assets Under Management
3
Assets Under Management

Tầm nhìn

Trở thành công ty cung cấp Dịch vụ Bất động sản hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á

Sứ mệnh

Công ty tiên phong trong việc duy trì các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, các giá trị và cam kết đã được tuyên bố với khách hàng, đối tác và thành viên SUCO

Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp

Giá trị cốt lõi là nền tảng vững chắc cho mọi thành công của SUCO. Đó chính là những nguyên tắc làm việc, hành vi ứng xử trong cộng đồng cũng như trong môi trường làm việc. Những chuẩn mực này không chỉ góp phần xây dựng đội ngũ nhân sự của Công ty ngày càng lớn mạnh và chuyên nghiệp, mà còn là những yếu tố quyết định để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nỗ lực kiếm tìm các giải pháp quản lý phù hợp và hiệu quả.

Công tâm

Là tiêu chuẩn cao nhất trong đạo đức nghề nghiệp, là sự chính trực, tận tâm, chân thành trong từng niềm tin, suy nghĩ và hành động mà mỗi nhân viên SUCO mang đến cho cộng đồng nhằm gìn giữ niềm tin vào những giá trị sống tốt đẹp.

Vượt qua thách thức

Với mỗi loại hình Bất động sản chúng tôi luôn sử dụng kinh nghiệm, tiêu chuẩn, chuẩn mực và sự linh hoạt để tạo ra những giải pháp và chiến lược nhằm đạt hiệu quả cao cho khách hàng.

Tôn trọng

Là sự trân trọng, quan tâm tới con người, tài sản, môi trường và chính bản thân mình. Chúng tôi luôn nhận thức sâu sắc rằng đằng sau mỗi khách hàng, đối tác, đồng nghiệp là một con người với những giá trị và sự khác biệt. Vì vậy, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi luôn coi trọng việc đảm bảo những nhu cầu và quyền lợi cơ bản nhất của mỗi khách hàng và mỗi cá nhân.

Không thỏa hiệp với chất lượng

Chú trọng đến từng chi tiết, hướng đến sự hoàn hảo trong chất lượng dịch vụ; chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi và nỗ lực phấn đấu để trở thành sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng.

Định hướng xây dựng doanh nghiệp

Đa sở hữu

SUCO hướng tới việc đa dạng hóa và mở rộng quy mô sở hữu bao gồm cá nhân, pháp nhân, các định chế tài chính trong và ngoài nước nhằm tăng quy mô vốn điều lệ.

Đa ngành nghề

Xuất phát từ dịch vụ bất động sản nhưng SUCO không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu và phát triển sang các ngành khác, đem lại giá trị gia tăng cho xã hội.

Đa quốc gia

Không chỉ phát triển tại thị trường Việt Nam, SUCO định hướng vươn ra khu vực Đông Nam Á và toàn cầu trong tương lai gần.

Triết lý doanh nghiệp

Hiệu quả

Tiêu chí đánh giá và thước đo sức mạnh của SUCO là hiệu quả. Trong mọi tình huống hay hoàn cảnh phải xây dựng công ty hiệu quả.

Vĩ đại

Định hướng xây dựng tổ chức trở nên vĩ đại để cạnh tranh và dẫn dắt thị trường trong và ngoài nước. SUCO không chỉ cạnh tranh nội địa mà còn định hướng phát triển ra quy mô khu vực.

Trường Tồn

Trường tồn là nguyên tắc và định hướng trong hành động, hoạt động kinh doanh. Bất luận trong trường hợp nào phải đảm bảo an toàn, hiệu quả để trường tồn.

Khách hàng và đối tác của chúng tôi

Cơ hội nghề nghiệp Cùng chúng tôi kiến tạo tương lai

SUCO chú trọng đến chính sách đãi ngộ, quan tâm đến đời sống của cán bộ nhân viên với phương châm tạo cho cán bộ nhân viên có một cuộc sống “đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần”

Ứng tuyển ngay
scrolltop